BỘ SƯU TẬP AUTUMN COLLECTION 2017

19/ 08/ 2017 | 0 lượt bình luận | Công ty cổ phần thời trang Tuấn Hưng

AUTUMN COLLETION 2017 !!!

Khi cái nắng hè oi ả đã dần dịu mát, ve không còn kêu râm ran trên tán cây là báo hiệu cho mùa hè sắp kết thúc. Các bé yêu quay lại với bạn, bè, thầy cô, sách vở, trường lớp trong năm học mới.

Đồng hành cùng bé yêu trong mùa tựu trường, Bee Kids cho ra mắt bộ sưu tập AUTUMN COLLECTION với 2 chủ đề BACK TO SCHOOL và LITTLE BEE TRIBE.

Lấy ý tưởng từ cuộc sống và trang phục thổ dân vùng Bắc Mỹ, các nhà thiết kế của Bee Kids đã sử dụng họa tiết đặc trưng như đường kẻ, hình tam giác, hình thoi  kết hợp với  hình ảnh lông đại bàng, cung tên, mũi giáo trong bộ sưu tập. Các họa tiết sau khi được cách điệu, mang đến vẻ khỏe khoắn, năng động, tinh nghịch phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.

Ở chủ đề BACK TO SCHOOL các họa tiết trang trí được tiết chế hơn, sử dụng các tông màu trầm hơn như trắng, xanh, tím than và các màu hồng nhẹ mang đến những bộ trang phục phù hợp đến trường cho bé..

LITTLE BEE TRIBE là 1 chút phá cách khác, các họa tiết được sử dụng nhiều hơn,  màu sắc chủ đạo được sử dụng là các gam màu nóng để mùa đông thêm sắc nồng ấm.

Vừa dịu dàng, khỏe khoắn, năng động lại không kém phần tinh nghịch, cá tính – Tất cả đều có trong Bộ sưu tập Autumn Collection.

Hãy để Bee Kids đồng hành cùng bé yêu trong mùa tựu trường này bố mẹ nhé.